Có cả tài liệu video nữa nên nhìn như biết.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Nam Hải với chi phí tốt, ngoài Yeosu, Suncheon, Gwangyang, Goheung và Bosung, bạn còn muốn giới thiệu tour du lịch thành phố có tên là “Nam Trung Quốc Nubi GO” có thể tham quan trọng trong tour thành phố đến Jinju, Sacheon, Nam Hải, Hadong, Gyeongsangnam-do. Nếu bạn lựa chọn một trong số sáu lộ trình đi qua 9 quận thành phố, bạn có thể tham quan các điểm du lịch tiêu biểu từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối với giá 8000 won. Hãy nhớ rằng nếu bạn dự định tìm đến Yeosu và Suncheon ở khu vực đô thị, bạn có thể cùng tham quan đến bờ biển phía Nam của Gyeongnam bằng tour du lịch thành phố Nam Trung. Trường hợp ngược lại cũng có thể được sử dụng bằng phương tiện đi lại hoặc đi một chiều nên có thể du lịch bờ biển phía Nam đầy đủ.

Tò mò về tour du lịch thành phố bờ biển phía Nam quá

Chín thành phố Youngho Nam được thành lập để phát triển thành một khu vực nhập cư hàng đầu, tại Hội đồng phát triển khu vực Nam Trung được thành lập để phát triển cùng tồn tại và phát triển hai thành phố. Đây là tour du lịch thành phố bờ biển phía Nam được tiến hành với dự án hợp tác liên kết hơn quân đội. Chương trình du lịch đô thị kết nối môi trường tự nhiên, di tích văn hóa và tài nguyên du lịch ưu tú của Yeongnam, có một tuyến định kỳ được vận hành trong tuần từ tháng 3 đến tháng 11 hàng năm.

Khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch Biển Nam, tôi đã chọn lộ trình 1, 2, 3 để tham quan toàn bộ khu vực Jinju, Sacheon, Namhae, Hadong, Gyeongsangnamdo. 4. Nếu chọn lộ trình 5, 6 thì di chuyển ngược lại và có thể tham quan đến Gwangyang, Goheung và Bosung. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ đóng một vai trò lớn trong việc tăng cường hợp tác và trao đổi với nhau.

Chi phí riêng cho nhà hàng, phí vào cửa và trải nghiệm là gánh nặng cho người sử dụng, phí tour du lịch là 8,000 won cho người lớn (từ 19 tuổi trở lên) 5.000 won cho thanh thiếu niên (dưới 19 tuổi) / 4.000 won cho trẻ em chưa đi học, người có công trong nước, ưu đãi đường đi, người khuyết tật. Trường hợp đặt trước nhóm trên 20 người thì có thể vận hành các ngày trong tuần nếu được hỏi trước. Bạn có thể biết chi tiết về khóa học du lịch và cách đặt chỗ ở bờ biển phía Nam bằng cách truy cập trang chủ. www.njg.or.kr

Hội đồng phát triển khu vực miền trung Nam và Nam bờ biển phía Nam
Hội đồng phát triển khu vực miền trung Nam bờ biển phía Nam dành cho 9 thành phố/quân đội ở khu vực trung tâm bờ biển phía Nam Young Ho

www.njg.or.kr

Tuyến đường định kỳ 2 của chuyến du lịch thành phố bờ biển phía Nam (khoảng cách di chuyển 266km)

Nubigo, người được chọn làm chuyến du lịch Biển Nam, xuất phát từ Tòa án Công dân Yeosu vào lúc 8 giờ sáng, tiếp theo là Tòa án Suncheon, tiếp theo là Công viên Soon Shin Soon Guk, Làng nghệ thuật Nam Hae Won, Làng nghệ thuật Đức, cáp treo biển Sacheon và Bảo tàng Hàng không vũ trục. Trước khi xuất phát, phải tuân thủ các quy tắc phòng dịch như lập danh sách và sử dụng chất khử độc tay. Trong xe buýt rất thoải mái nên tôi có thể di chuyển và nghỉ ngơi thoải mái.

Công viên Soon Shin Soon Guk

841 Chamyeon-ri, Gohyeon-myeon, Namhae-gun, Gyeongnam

Công viên chủ đề được đặt tại nơi đối diện với biển và có nhiều không gian vui chơi cùng trẻ em tại một khu vực rộng lớn được hòa hợp với hoa xuân nên nó rất tuyệt vời với chuyến du lịch bờ biển phía Nam cùng với gia đình. Nó cũng có một phòng trải nghiệm Hanok có thể chơi các trò chơi truyền thống. Có cả tài liệu video nữa nên nhìn như biết.

Di chuyển đến rạp chiếu phim Lee Soon Shin cách công viên 3 phút đi bộ Tôi cũng đã gặp di tích Quan Âm Bồ Đào Nha. Khu vực Gwanmpo số 232, nơi mà bạn nghĩ đến khi du lịch đến biển Namhae, là nơi cuối cùng của cuộc chiến tranh Nhật Bản xâm lược Nhật Bản, tướng quân Admiral Yi Sun Shin đã hy sinh khi kẻ thù bị trúng đạn bằng tay và nói rằng “Đừng thông báo cái chết của tôi”. Vào thời điểm này, Thủy quốc Joseon đã có tiền án đánh bại hơn 200 quân Nhật Bản.

Nơi mà hài cốt của Chungmugong được xây dựng để tưởng nhớ sự hy sinh của Chungmugong, con đường đi đến đài quan sát có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực biển Gwaneumpo từ lối vào vẫn còn lưu lại trong trí nhớ của Solhyang đậm đặc biệt là con đường rừng chậm chạp. Dưới cây thông có cây hoa trà nhỏ nên đi bộ sẽ thấy healing.

Làng nghệ thuật nghệ thuật nghệ thuật Namhae và làng mạc Đức

Đường nghệ thuật Samdong-myeon, Namhae-gun, Gyeongnam 39

Với chủ đề của từng quốc gia, khu vườn sinh hoạt do chuyên gia làm vườn trực tiếp được tạo ra dọc theo con đường đi dạo nên đây là nơi tôi muốn giới thiệu với các bạn là một khóa học du lịch Namhae đáng để đi vào thời điểm hoa nở rộ vào thời điểm này. Những bông hoa đẹp tôi gặp ở lối vào dẫn vào bên trong và để lại hình ảnh để đời thật đẹp.

Nếu đi qua con đường rừng có nhiều hoa và cây cối, bạn có thể nhìn thấy các quán cà phê và cửa hàng đạo cụ và có thể tạo ra thời gian nghỉ ngơi thoải mái và ngắm cảnh. Đây là khu vực chụp ảnh tại mọi nơi có thể chạm chân với những tòa nhà ngoại quốc và những bông hoa mùa xuân Đi dọc theo con đường tham quan và chờ đợi phong cảnh giống như bức tranh.

Nếu đứng trước bảo tàng văn hóa làng nghệ thuật NamHae thì sẽ thấy ngôi làng Đức được tìm thấy. Khu vườn châu Âu mang tên ‘Lady Garden’ trên đường đi cũng rất đẹp. Nhìn xung quanh và ra ngoài phòng ấm nước chờ. Nếu đi qua phía trước đó và hướng về phía lối ra thì tòa nhà theo phong cách Hà Lan sẽ dừng bước.

Nếu bạn đi dạo quanh khu nhà và khu vườn có thể cảm nhận được bầu không khí ngoại quốc như Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Hà Lan, Pháp, Thụy Sĩ, bạn sẽ thấy lối vào làng Đức đi du lịch bờ biển phía Nam tốt nhất. Bạn có thể thấy triển lãm Đức, nơi có thể biết cuộc sống của những kiều bào được phái đến Đức vào những năm 1960 và nơi bán bia Đức.

Nếu bạn đến đài quan sát nằm ở bên trong, bạn có thể nhìn thấy phong cảnh ngôi làng Đức nhìn ra biển. Các ngôi nhà theo phong cách Đức truyền thống được tập hợp lại một cách chật chội, giống như địa điểm du lịch nước ngoài. Ngôi làng nghệ thuật nghệ thuật NamHae nằm cách 3 phút đi bộ và tôi muốn tìm lại một khóa học du lịch bờ biển phía Nam với chi phí tốt.

Bữa trưa là món cá cơm trộn của nhà hàng chúng ta

Đường 1876 phía đông Sangdong-myeon, Namhae-gun, Gyeongsangnam-do

Đây là một khóa học du lịch biển Namhae đáng nhớ hơn khi dùng bữa trưa với cơm trộn cá cơm cá cơm và cá cơm không mùi tanh. Chúng tôi có thể tự lựa chọn nhà hàng mà chúng tôi muốn, vì vậy chúng tôi đã tìm đến nhà hàng nổi tiếng với cơm cuộn và bột giặt được làm từ cá cơm Jukbang. Cùng với lá củ cải mềm mại, rau bina Namhae cũng đã được ăn no bụng với món ăn kèm

cáp treo trên biển Sacheon

18 đường Sacheon-si, Gyeongnam

Trong số những địa điểm tìm đến tour du lịch thành phố bờ biển phía Nam, có thể thường xuyên nghe thấy âm thanh “thật tuyẹ Ngay cả khi bạn sử dụng Kevin thông thường, bạn vẫn có thể tận hưởng phong cảnh rộng mở bốn phía nên đây là nơi bạn muốn tìm lại cùng với làng nghệ thuật nghệ thuật NamHae đầy hoa xuân. Với chiều dài 43km, khung cảnh biển rộng mở trải dài dưới chân không quá ngắn khiến tâm hồn và thể xác trở nên sảng khoái.

Khi Kevin lắc lư cùng với tiếng gió ở độ cao 74m trên biển, đây là một khóa học du lịch biển NamHae khá căng thẳng nhưng đáng nhớ. Ngoài biển hòa hợp với đảo, nếu bạn sử dụng cáp treo biển để leo lên núi, bạn có thể nghe thấy tiếng nói “không tiếc phí vào cửa”. Ngày tôi đến hòa hợp với hoa anh đào nên trông đẹp trai hơn.

viện bảo tàng vũ trụ 밤투어 대체사이트 Sacheon

Khu công nghiệp Hàn Quốc số 1 tại Sacheon, Gyeongnam

Nếu bạn ngạc nhiên trước quy mô của chợ triển lãm ngoài trời thường được trưng bày với 18 máy bay, ba xe điện và ba pháo hoa, bạn sẽ thấy một tòa nhà hàng không vũ trụ thu thập dữ liệu về sự phát triển của ngành hàng không và tương lai của ngành công nghiệp vũ trụ.

Ngoài máy bay, động cơ, máy bay, máy bay, tên lửa, vệ tinh nhân tạo, phi hành gia, v.v., có thể gặp được nhiều tài liệu giáo dục đa dạng khác nhau, ngoài máy bay và máy bay, người lớn cùng với những đứa trẻ hiếu kỳ tỏa sáng đôi mắt. Tại phòng triển lãm ngoài trời, bạn có thể ngắm nhìn máy bay xuất hiện trong phim cùng với máy bay chuyên dụng của tổng thống nên đôi mắt của bạn trở nên to hơn.

Theo khóa học du lịch biển Namhae, chúng tôi thường xuyên cảm nhận được rằng “Đây là tour du lịch thành phố bờ biển NamHae tốt với giá thành tốt” khi tham quan theo thứ tự công viên Soon Shin Soon Guk, làng nghệ thuật NamHae, làng nghệ thuật Đức, cáp treo biển Sacheon và Bảo tàng Hàng không. Ngoài khóa học thứ 2 xuất phát từ Tòa án Suncheon, tòa nhà công dân Yeosu, tất cả các lịch trình khác đều xuất phát lúc 8 giờ sáng và di chuyển bằng xe buýt thoải mái đến 7 giờ tối. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng việc tận hưởng chuyến du lịch trong ngày là điều khó khăn. Có thể thưởng thức đồ ăn tiêu biểu và đồ chơi cùng nhau nên nếu mùa thay đổi, tôi muốn đi lại theo con đường đó.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다